0

Xếp hàng trong đêm chờ mua Samsung Galaxy S3

Xếp hàng trong đêm chờ mua Samsung Galaxy S3

TTO – Sau 3 ngày ra mắt tại thị trường Việt Nam, ngày 31-5, 500 chiếc Galaxy S3 đầu tiên đã được Samsung mở bán tại Hà Nội và TP.HCM. Hàng trăm người đã xếp hàng chờ mua những chiếc Galaxy S3 đầu tiên kèm gói ưu đãi

Tại Trung tâm thương mại Vincom TP.HCM, từ nửa đêm đã có người bắt đầu đứng xếp hàng để lấy suất đầu tiên mua Galaxy S3. Từ 4g – 6g sáng, số lượng người xếp hàng chờ mua tại TP.HCM đã tăng nhanh từ 100 lên 250 trước cổng chương trình. Tại Hà Nội, số lượng người có mặt ít hơn nhưng không khí xếp hàng vẫn rất sôi động.

Buổi mở bán Galaxy S3 tại thị trường Việt Nam thu hút người mua không chỉ để sở hữu máy chính hãng đầu tiên mà còn vì gói ưu đãi hấp dẫn, voucher trị giá 5 triệu cho các sản phẩm Samsung Mobile và 6.456.000đ cho gói dịch vụ Viettel.

Galaxy S3 là chiếc điện thoại di động cao cấp tạo ra nhiều “sóng gió” nhất trên thị trường smartphone thời điểm tháng 5 vừa qua. Máy ra mắt chính thức đồng loạt tại 28 quốc gia và Việt Nam là một trong những quốc gia bán Galaxy S3 đầu tiên tại châu Á.

Ngày 1-6, Galaxy S3 sẽ “lên kệ” rộng rãi thông qua các nhà bán lẻ tại thị trường Việt Nam.

Dưới đây là hình ảnh buổi mua máy Galaxy S3 đầu tiên tại Vincom Hà Nội và Vincom TP.HCM:

Ước tính số lượng người tham gia xếp hàng tại Vincom TP.HCM gần 500 người nhưng chỉ có 250 người đầu tiên có suất mua Galaxy S III có giá ưu đãi

Tại Hà Nội, số lượng người tham gia xếp hàng ít hơn nhưng không khí vẫn diễn ra sôi động

Gói khuyến mãi lớn trị giá 11.456.000đ đã khiến nhiều người thích thú khi nhận máy

Máy chính hãng sẽ nhanh chóng có mặt tại các cửa hàng di động toàn quốc vào ngày mai, 1-6

PV

Filed in: TIN TỨC SỰ KIỆN Tags: 
© 2014 Samsung Galaxy S3. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.
Proudly designed by Theme Junkie.