0

Trải nghiệm Samsung Galaxy Note 2 và Samsung Galaxy s4

 Samsung Galaxy Note 2 và Samsung Galaxy s4

Mặc dù chưa hết năm 2012 nhưng đã có những tin đồn về phiên bản kế tiếp của điện thoại thông minh Galaxy của Samsung, là được gọi là Samsung Galaxy S4. Chúng tôi đã nhìn thấy các tính năng,  ngày phát hành, ngày công bố qua tin đồn và thậm chí một chi tiêt cũng được làm nổi lên phía trước , đem lại cho chúng ta một cái nhìn ban đầu vào những gì có thể có trong thiết bị tiếp theo của Samsung. Nhưng làm thế nào tin đồn GalaxyS4 xếp lên trên một trong những thiết bị hàng đầu hiện tại của Samsung, là Samsung Galaxy Note 2?Ở đây chúng ta một cái nhìn cận cảnh về hai chiếc điện thoại có thể nổi lên là đối thủ cạnh tranh trong năm tới.

Samsung Galaxy Note 2 hiện đang là một trong những điện thoại thông minh cao cấp của Samsung có sẵn tại Mỹ và khắp nơi trên thế giới. Thiết bị, mà được trang bị một màn hình hiển thị lớn , được  đặt  vào danh mục phablet của điện thoại thông minh, thay thế phablet Galaxy Note ban đầu bằng cách cung cấp một số nâng cấp hấp dẫn cho những người muốn tìm kiếm một thiết bị, điện thoại di động mới mạnh mẽ hơn.

Và như vậy, đến nay, các thiết bị đã thu hút người mua, bán được hơn 5.000.000 chiếc trên toàn thế giới. Và trong khi đó không đóng Galaxy S3 30 triệu đơn vị được bán trên toàn thế giới, thì rõ ràng rằng có khá nhiều nhu cầu về thiết bị màn hình lớn mới nhấtcủa Samsung.

Trải nghiệm Samsung Galaxy Note 2 và Samsung Galaxy s4

 

Chúng ta hãy xem Galaxy Note 2 chống lại các tin đồn Galaxy S4.

Galaxy Note 2, đã được phát hành cuối năm 2012, rất có khả năng sẽ phải cạnh tranh với không chỉ Galaxy S3 mà còncả Samsung Galaxy S4, các thiết bị được đồn là vượt qua Galaxy s3 để trở thành thiêt bị hàng đầu của Samsung .

Samsung Galaxy S3 mới chỉ phát hành trong sáu tháng và thành công của nó được cho là mang lại từ một số phần cứng chất lượng cao, và các phần mềm tiềm năng. Như vậy đến nay, đã không thiếu những tin đồn trước ngày phát hành của thiết bị, đủ để chúng ta có thể bắt đầu so sánh nó với một số điện thoại thông minh cao cấp hiện có trên thị trường hoặc sắp tới.

Chúng tôi đã so sánh Samsung Galaxy S3 và HTC M7 và bây giờ là thời gian để có một cái nhìn về Samsung Galaxy S4 và  Samsung Galaxy Note 2.

Ngày phát hành

Trở lại vào tháng Tám, khi Samsung ra mắt Samsung Galaxy Note 2 phablet tại triển lãm IFA 2012 tại Berlin, Đức. Trong khi Galaxy S3 tạo điểm nhấn tại Hoa Kỳ ngay sau khi Samsung công bố Galaxy Note 2 lâu hơn một chút, phát hành tại các nhà cung cấp Mỹ đầu tiên trong tháng Mười.

AT & T và Verizon đều nhận được Galaxy Note 2 với Verizon phát hành nó sau khi Black Friday, muộn hơn các đối thủ khác. Điều đó đang được nói, Galaxy Note 2 tương đối là 1  thiết bị mớivà chúng ta không nên nhìn vào Samsung Galaxy Note 3, được đồn đại là một con quái vật của điện thoại thông minh đến cho đến tháng tám và thậm chí cả ở Mỹ

Ngay bây giờ, có một vài điều liên quan đến ngày ra mắt và ngày phát hành của Galaxy Samsung S4, nhưng Samsung vẫn chưa xác nhận hoặc từ chối bất kỳ tin đồn đã nổi lên trong vài tuần qua.

Trải nghiệm Samsung Galaxy Note 2 và Samsung Galaxy s4

Trong vài tuần qua, bốn báo cáo riêng biệt đã tuyên bố rằng ngày ra mắt Galaxy S4 sẽ diễn ra tại Mobile World Congress 2013 tại Barcelona vào cuối tháng Hai. Đó là sự kiện mà Samsung đã công bố Samsung Galaxy S2 vào năm 2011 và nó rất tốt là bệ phóng cho các phiên bản điện thoại thông minh Galaxy S của năm sau.

Nếu đúng như vậy, nó sẽ được công bố trước ngày sinh nhật đầu tiên của Galaxy S3 khi Galaxy S3 được công bố tại một sự kiện riêng biệt ở Vương quốc Anh trong tháng5 .Samsung có thể đã làm điều này để có được ngày ra mắt gần với ngày phát hành tại Hoa Kỳ, diễn ra vào tháng Sáu.Mỹ, trong quá khứ, đã chờ đợi rất lâu cho các thiết bị Android được thực hiện bởi các nhà sản xuất nước ngoài.Ví dụ, với Galaxy S2, Samsung đã công bố trong tháng hai, nhưng nó không được phát hành cho đến tháng sau.

Vì vậy, bằng cách giữ cho sự ra mắt gần ngày phát hành, Samsung đã có thể để giữ cho người dùng Hoa Kỳ quan tâm đến thiết bị.Có thểlàm tương tự với Galaxy S4.Tháng tư đã được đồn đại như là một tháng ra mắt có thể là tốt và nó hoàn toàn có thể là nó có thể bỏ qua MWC 2013 trong sự kiện riêng của mình.

Ngày phát hành đã được đồn đại là giữa năm 2013 nên cả MWC và tháng tư / tháng 5 vẫn còn có khả năng vào thời điểm này.

Thiết kế

Samsung Galaxy Note 2 là thực sự rất lớn về kích thước. Cụ thể, kích thước 51,1 x 80,5 x 9.4mm mỏng với trọng lượng 180 gram. Đó là khá mỏng cho điện thoại thông minh nhưng cũng khá nặng .

Thiết kế tổng thể của Galaxy Note 2  gợi nhớ như 1 phiên bản Galaxy S3 lớn hơn với những đường cong và thiết kế của nó mà Samsung cho biết đã được lấy cảm hứng từ thiên nhiên. GalaxyNote  2 tính năng vật liệu polycarbonate giống như Galaxy S3 bao gồm các thiết kế đó có nghĩa là nó bền và dễ dàng để giữ. Tuy nhiên, Galaxy Note 2 là một con quái vật và những người có bàn tay nhỏ hơn có thể gặp rắc rối khi giữ nó bằng một tay.

Hiện vẫn không có hình ảnh hoặc kích thước cho S4 Galaxy mặc dù chúng ta có thể mong đợi nó nhỏ hơn so với Galaxy Note  2 và có khả năng có một khung mỏng hơn. Video giả lập gần đây cho thấy những gì S4 Galaxy có thể giống như bao gồm một cơ thể mỏng hơn và màn hình lớn hơn.

Hiển thị

Một trong những phẩm chất độc đáo của Samsung Galaxy Note 2 là màn hìnhhiển thị HDSuper AMOLED 5,5-inch lớn hơn nhiều so với hầu hết các màn hình trên thị trường. Kích thước của màn hình hiển thị có nghĩa rằng thiết bị này là một phần điện thoại và máy tính bảng là một phần làm cho nó một thiết bị tuyệt vời cho các phương tiện truyền thông tiêu thụ và sản xuất trên đường đi.

Trải nghiệm Samsung Galaxy Note 2 và Samsung Galaxy s4

Màn hình hiển thị có độ phân giải 1280 x 720 với 267 điểm ảnh mỗi inch (ppi) có nghĩa là chất lượng ảnh và văn bảntốt. Cho video, tỉ lệ 16:9 sẽ cho phép người dùng xem nội dung màn ảnh rộng mà không cần thanh rộng màu đen.

Ngay bây giờ, Galaxy S4được đồn đoán sẽ có một màn hình lớn nhưng đó không phải là lớn như Galaxy Note 2,nó hướng đến lĩnh vực của một điện thoại thông minh điển hình. Tuy nhiên, tại 4,99-inch hoặc 5-inch, được đồn đại,  Galaxy S4 sẽ có một trong những màn hình điện thoại thông minh lớn hơn trên thị trường.

Những tin đồn rằng Samsung sẽ được hiển thị một màn hình HD AMOLED tại CES có thể kiểm tra ở 4,99 hoặc 5-inch với kích thước. Nó dường như có độ phân giải 1080p và điểm ảnh 441 mỗi nch đặt nó phải lên đó với DNA Droid, điện thoại thông minh 1080p đầu tiên khởi động ở Hoa Kỳ. Nó cũng có nghĩa là màn hình của Galaxy S4 có thể sẽ thổi bay Galaxy Note 2 .

Trải nghiệm Samsung Galaxy Note 2 và Samsung Galaxy s4

Ngoài ra còn có tin đồn cho rằng nó sẽ có một màn hình hiển thị linh hoạt không thể phá vỡ, nhưng từ đó đã được bác bỏ khái niệm không có nghĩa là khách hàng tiềm năng có thể sẽ phải thực hiện do với độ phân giải 1080p và một PPI cao.

Máy ảnh

Với máy ảnh Samsung Galaxy Note 2 , Samsung thực sự không thực hiện bất kỳ thay đổi đáng kể từ shooter người tiền nhiệm của nó.  Galaxy note 2 có camera 8MP là có ích như nó có thể quay video 1080p và tận dụng lợi thế của một số phần mềm cực kỳ hữu ích, nhưng nó sẽ không thể chiến thắng bất kỳ giải thưởng nào. Cả mặt trước của máy ảnh.

Samsung Galaxy S4 được đồn đại là có một camera 13MP phía sau và dù megapixel không phải là điều duy nhất mà làm cho một máy ảnh tuyệt vời, đó là một dấu hiệu cho thấy Samsung có thể được cải thiện máy ảnh được tìm thấy trên S4 Galaxy trong một nỗ lực để theo kịp với các đối thủ cạnh tranh.

Trải nghiệm Samsung Galaxy Note 2 và Samsung Galaxy s4

Sau khi tất cả, máy ảnh Samsung Galaxy S3, trong khi rắn, không  tốt như iPhone và không phải là dẫn đầu  dòng Android, bị đánh bại bởi máy ảnh trên HTC X.

Hãy chờ cải tiến với máy ảnh của Galaxy S4và tiềm năng, máy ảnh tốt nhất trên điện thoại Galaxy.

Thông số kỹ thuật

Ngoài màn hình hiển thị, thiết kế và máy ảnh, có các thông số kỹ thuật khác trên máy sẽ giúp thu hút khách hàng tiềm năng. Và khi có thể có một số điểm tương đồng, có thể cũng có một số khác biệt. Ở đây, chúng ta hãy nhìn vào phần còn lại của các thông số kỹ thuật cho Galaxy Note 2 xuất hiện lên chống lại các thông số kỹ thuật tin đồn của GalaxyS4.

Đầu tiên, Galaxy Note 2.

màn hình hiển thị 5,5-inch Super AMOLED HD với độ phân giải1280 × 720

Bộ vi xử lý 1.6GHz Quad-core Exynos

16GB lưu trữ

Camera8MP/1.9MP mặt trước

Pin 3.100 mAh (có thể thay thế)

RAM2GB

S-Pen

NFC

Galaxy S4 là vẫn còn trong bóng tối có nghĩa là nhiều đặc điểm nổi bật của nó vẫn chưa được biết.Tin đồn làm điểm đến nó như là có một bộ xử lý quad-core có thể là bộ xử lý Exynos 5440 của Samsung.

Phần còn lại của thông số kỹ thuật của nó chưa được biết mặc dù chúng tôi nghi ngờ rằng ít nhất nó sẽ có một pin lớn, NFC, RAM 2GB, và một số tùy chọn lưu trữ giống như người tiền nhiệm của nó, Galaxy S3.

Trải nghiệm Samsung Galaxy Note 2 và Samsung Galaxy s4

Lưu ý Galaxy 2 không có xây dựng trong sạc không dây và có thể đó là điều mà Samsung đang làm việc để có được trên GalaxyS4, cho rằng một số đối thủ cạnh tranh có các tính năng bao gồm cả DNA Droid và Nexus 4 từ LG.

Phần mềm

Samsung Galaxy Note 2 đã trở thành một trong những thiết bị đầu tiên chạy hệ điều hành Android 4,1 Jelly Bean. Và trong khi Android 4,1 của Google không còn là hệ điều hành hiện tại, nó vẫn là một phần mềm tuyệt vời , thậm chí còn tốt hơn bởi các tính năng mà Samsung giới thiệu với Galaxy Note 2.

Android 4,1 Jelly Bean là một bản cải tiến hơn so với phiên bản trước, Android 4.0 Ice Cream Sandwich, và nó mang lại một trải nghiệm mới  bao gồm một tính năng gọi là Google Now có thể dự đoán những điều dựa vào cách sử dụng, các thông báo và các vật dụng, một cách mượt mà hơn, nhanh hơn giao diện và nhiều hơn nữa. Yêu thích Android 4,1 Jelly Bean tính năng của chúng tôi có thể được tìm thấy trong video dưới đây.

Samsung Galaxy Note 2 cũng có TouchWiz trên đầu  của Android 4.1, TouchWiz đương nhiên là giao diện người dùng của Samsung.phần mềm Samsung chỉnh mang theo một loại các tính năng bao gồm Xem nhiều cửa sổ được gọi là cho phép chủ sở hữu Galaxy Note 2 chia màn hình hiển thị lớn thành hai phần, mỗi lưu trữ một ứng dụng khác nhau. Ví dụ, người dùng có thể kiểm tra email ở một bên trong khi kiểm tra Facebook khác.

Samsung cũng nạp cho Galaxy Lưu ý 2 với các ứng dụng để tận dụng lợi thế đầy đủ của Galaxy Note  2-bút stylusS-Pen. Các ứng dụng bao gồm một ứng dụng S-Note dành lưu ý dễ dàng và khác cho phép người dùng chỉ cần sử dụng bút để di chuột qua các sự kiện lịch và email để có được một bản xem trước trước khi mở chúng.

Galaxy Note 2 là một trong các thiết bị Android đầu tiên chạy Android 4,2 Jelly Bean, tác phẩm mới nhất của phần mềm Android của Google, đã được phát hành trở lại trong tháng mười một.

Samsung Galaxy S4 mặt khác được đồn là sẽ bỏ qua Android 4.1 và Android 4,2 hoàn toàn và chạy Android 5,0 Key Lime Pie, hệ điều hành mà được đồn đại là sắp ra tháng năm tại Google I / O.

Không biết gì về phần mềm nêu ra mặc dù chúng ta tưởng tượng rằng Google sẽ trang bị cho nó với một số tính năng mới tuyệt vời, xây dựng dựa trên sự thành công đã được Android Jelly Bean. Ít nhất, Galaxy S4 nên chạy Android 4.2 Jelly Bean, dù saoAndroid 5,0 cũngsẽtuyệt vời.

Các hãng cung cấp

Trong khi Galaxy Note ban đầu chỉ được cung cấp bởinhà mạng AT & T và T-Mobile, Samsung Galaxy Note 2 đến vào 1 nhà cung cấp Mỹ, mang đến cho khách hàng tùy chọn trong một thị trường ngày càng cạnh tranh.

Lưu ý Galaxy 2 đang lưu hành, như Galaxy S3, có sẵn trên tất cả năm hãng cung cấp lớn của Mỹ bao gồm AT & T, Sprint, T-Mobile, US Cellular và Verizon. Tất cả, nhưng T-Mobile cung cấp nó trên 4G tốc độ cao mạng lưới của họ LTE. T-Mobile, sẽ được tung ra một mạng 4G LTE vào năm 2013, tuyên bố Galaxy Note 2 có khả năng 4G LTE ẩn giấu dưới bề mặt và những người có khả năng sẽ được kích hoạt bởi một cập nhật phần mềm khi lên mạng.

Chúng tôi không thấy bất kỳ nhà cung cấp nào cho  tin đồn về Samsung Galaxy S4, nhưng chúng ta có thể giả định rằng nó rất có thể sẽ đi theo con đường tương tự như Galaxy Note 2 và Galaxy S3 và khởi động ít nhất là các hãng lớn ở Hoa Kỳ.

Nếu trường hợp đó xảy ra, người mua tiềm năng sẽ phải cân nhắc những ưu và khuyết điểm của từnghãng  trước khi đưa ra một quyết định cuối cùng.

Giá

Samsung Galaxy Note 2 đưa ra với một mức giá khá đắt, ít nhất là trong những thời gian này, vì nó đến với $ 299,99 hợp đồng tại AT & T, Sprint, T-Mobile và US Cellular. T-Mobile đưa ra giá cao hơn cho  GalaxyNote 2 với giá chốt ở mức 379,99 USD trên hợp đồng.

Giá cả được thêm rất nhiều tốn kém hơn so với những cái tên như iPhone 5 và Samsung Galaxy S3 và làm cho nó lại quá đắt đỏ đối với những người mua thông qua các nhà cung cấp dịch vụ.

Trải nghiệm Samsung Galaxy Note 2 và Samsung Galaxy s4

May mắn thay, Amazon cung cấp các chương trình khuyến mại trên tất cả các model, nhưng T-Mobile và US Cellular là các hãng giảm giá nhiều hơn.Tuy nhiên, ngay cả với giảm giá, giá cả là vẫn còn trong cao trên 100 $.

Hiện chưa có tin gì về giá cả của Samsung Galaxy S4 mặc dù nó sẽ là ngạc nhiên khi thấy Samsung thay đổi giá thông thường của mình đã có ở hàng loạt các Galaxy S bắt đầu từ 199,99 USD trên hợp đồng. Galaxy S3 bắt đầu ở mức $ 199,99 ở khắp mọi nơi nhưng T-Mobile, trong đó chi phí bảo hiểm, và chúng ta tưởng tượng rằng Samsung sẽ sử dụng giá này với  Galaxy S4.

Filed in: TIN TỨC SỰ KIỆN Tags: ,
© 2014 Samsung Galaxy S3. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.
Proudly designed by Theme Junkie.