0

So sánh Samsung Galaxy s4 và iPhone 5S

So sánh Samsung Galaxy s4 và iPhone 5S

Chúng ta sẽ tóm tắt lại tất cả những tin đồn liên quan đến 5S iPhone và Samsung Galaxy S4, hai  điện thoại thông minh được xem hàng đầu có thể chiếm thị phần lớn nhất của thị trường điện thoại thông minh tiếp theo năm.

Samsung Galaxy S4

Theo tin đồn, thiết bị cầm tay hàng đầu của Samsung sẽ không tham gia hội chợ người tiêu dùng trong năm tới Electronics Show hoặc Mobile World Congress, và tương tự như Galaxy S3, Samsung thông báo sẽ khởi động một sự kiện riêng biệt chỉ dành cho các “S4″.

Theo báo cáo của GSM Arena, Samsung Galaxy S4 sẽ cung cấp một máy ảnh chính 13-megapixel, cho là tốt hơn so với năm nay và năm ngoái là camera chính 8-megapixel của S3 Galaxy và Galaxy S2 Android điện thoại di động.

So sánh Samsung Galaxy s4 và iPhone 5S

Ngoài ra, báo cáo được đăng vào tháng trước cho thấy rằng điện thoại thông minh Galaxy tiếp theo sẽ cung cấp một màn hình hiển thị độ phân giải 1080p 4,99 inch, lớn hơn và nhiều hơn nữa pixel-phong phú hơn so với năm nay 4,8-inch Super màn hình PenTile AMOLED.

Và cuối cùng, đối thủ của iPhone 5S báo cáo sẽ được phát hành với bộ vi xử lý Samsung Exynos, báo cáo cho biết, “những tin đồn khác được nhắc lại là về chipset Exynos 5450 – phiên bản quad-core của chipset 5250 mà quyền hạn của Nexus 10 máy tính bảng . Chúng tôi vẫn rất hoài nghi về điều đó – 4 Cortex-A15 lõi ở 2GHz sẽ vượt qua tất cả chipset di động hiện hành, nhưng cũng có thể sẽ tốn dung lượng  pin trong thời gian kỷ lục “.

Năm tới Samsung Galaxy có thể bán chạy hơn iPhone tiếp theo, iPhone 5Stin đồn?

iPhone 5S

Phát biểu tin đồn của các thiết bị cầm tay tiếp theo của Apple hàng đầu của tháng này tin đồn liên quan đến các 5S iPhone được tất cả về “rò rỉ.” NBC News báo cáo vào đầu tháng này rằng một hình ảnh bị rò rỉ thông báo xác nhận rằng các iPhone 5S đã được sản xuất, và không ngạc nhiên, nó sẽ cung cấp hai màu cùng một thiết kế tương tự iPhone năm nay.

So sánh Samsung Galaxy s4 và iPhone 5S

Các trang web đăng:

IPhone tiếp theo sẽ trông gần giống như model hiện tại? Liệu Apple nghiêm túc chỉ di chuyển một vài ốc vít?(Điều đó có thể làm cho một số fanboys khóc.) Nếu các bộ phận đang bị rò rỉ đã có, hệ iPhone tiếp theo rõ ràng là phải được lên kế hoạch để lên các kệ trong một số ngày tùy ý xác định bởi một nhà phân tích bị che mắt ném phi tiêu vào lịch  phải không? (tháng 4! Không, tháng 6, Không, tháng 10) không cần nhiều cho những tin đồn để mât khỏi kiểm soát.

Năm nay iPhone 5 là iPhone phổ biến nhất, theothông cáo báo chí mới nhất của Apple. Tại Hoa Kỳ và các thị trường lớn khác, iPhone 5 báo cáo ghi nhận 2 triệu đơn đặt hàng trước trong 24 giờ đầu, và ở Trung Quốc, công ty này đã 2 triệu iPhone 5 doanh số bán hàng chỉ trong 3 ngày.

IPhone tiếp theo có thể dài hơn ở iPhone 5? Vâng, có lẽ, nhưng năm tới có thể là thú vị nhất vì Android được phát triển nhanh chóng, không chỉ là thị phần, mà còn hệ sinh thái. Cập nhật mới nhất của Android, Android 4,2 Jelly Bean, sẽ rất có thể là sức mạnh của chiếc điện thoại Samsung, và có, nó là hệ điều hành mới cực mạnh mẽ. Tôi nghĩ rằng đó là thời gian cho Apple để thêm các tính năng mới để thu hút khách hàng nhiều hơn nữa – các widget trên iOS? Tại sao không!

Filed in: TIN TỨC SỰ KIỆN Tags: , ,
© 2014 Samsung Galaxy S3. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.
Proudly designed by Theme Junkie.