0

Samsung Galaxy S3 so sánh cùng đàn anh Galaxy S2

 Samsung galaxy s3 so sánh với Samsung Galaxy s2

Samsung Galaxy S 3 mặc dù còn chưa xuất hiện, nhưng những tin đồn xung quanh siêu phẩm của Samsung này vẫn nhan nhản khắp mọi nơi. Và điều đặc biệt là người dùng lại thích thú với những lời đồn xung quanh sản phẩm hứa hẹn sẽ mang mại 1 cơn sốt mới này.
 Xung quanh các tin đồn, có thể tổng hợp lại để so sánh galaxy s3 với sản phẩm hot nhất bây giờ: Samsung Galaxy S2
samsung galax s3
Thiết kế và màn hình hiển thị
Samsung Galaxy S2 trang bị màn hình rộng 4,3 inch cho độ phân giải 480 x 800 pixel với công nghệ Super AMOLED Plus cho độ sắc nét 217 ppi. Máy có kích thước 66 x 8 x 125 mm và được xem là mẫu smartphone mỏng hấp dẫn đặt trên bàn tay người dùng.
Mặt khác, màn hinh Samsung Galaxy S3  có độ phân giải cao hơn nhiều. Một số nguồn tin cho rằng màn hình có độ phân giải 1920 x 1080 pixel nhưng một số lại cho rằng màn hình máy có độ phân giải 1280 x 720 pixel giống như Galaxy Nexus.
samsung galaxy s3 man hinh

Công nghệ HD Super AMOLED trên kích thước màn hình rộng 4,6 inch cho chất lượng hình ảnh sống động và tuyệt đẹp. Mặc dù vẫn có những tin đồn cho rằng kích thước màn hình Galaxy S3 sẽ lớn hơn, khoảng 4,7 inch đến 5 inch.

Dù kích thước là thế nào đi chăng nữa thì đây chắc chắn là một sản phẩm hấp dẫn mà được đồn đại sẽ chỉ mỏng 7 mm. Thật hấp dẫn khi Galaxy S3 có thể được sản xuất với vỏ gốm, có khả năng chống xước và mỏng.
Bộ xử lý và hệ điều hành
Galaxy S2 GT-i9100 chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 2.3.4 Gingerbread nhưng Samsung Galaxy S3 được cho là chạy trên nền tảng Android 4.0 Ice Cream Sandwich kết hợp với giao diện người dùng TouchWiz 5.0.

 

samsung galaxy s3 chip

Galaxy S2 GT-i9100 trang bị vi xử lý lõi kép Exynos có tốc độ 1,2 GHz, trong khi Galaxy S3 trang bị vi xử lý Exynos 4212 với lõi Cortex A9 dựa trên kiến trúc ARM chạy ở tốc độ 1,5 GHz, trong khi một số lại cho rằng tốc độ mà vi xử lý này đạt được lên đến 1,8 GHz. Cho dù thế nào đi chăng nữa thì Galaxy S3 thực sự là cỗ máy mạnh mẽ.

Khả năng lưu trữ

Samsung Galaxy S2 trang bị 32 GB bộ nhớ trong và RAM 1 GB với khả năng mở rộng lên đến 32 GB thông qua thẻ nhớ microSD. Trong khi đó Galaxy S3 cũng sẽ trang bị 32 GB bộ nhớ trong nhưng với RAM lên đến 2 GB.

Camera

Samsung Galaxy S2 sở hữu camera 8 Mpx ở phía sau và camera 2 Mpx ở mặt trước. Một số tin đồn cho biết S3 cũng sẽ trang bị camera 8 Mpx nhưng chất lượng cải tiến so với S2, trong khi một số lại cho rằng máy sẽ sở hữu camera 12 Mpx phía sau và 2 Mpx phía trước hỗ trợ chat video.

 

samsung galaxy s3 camera
Qua 1 số tin đồn chúng ta cũng đã có thể hình dung được Samsung galaxy s3 sẽ là 1 sản phẩm tuyệt vời đến như thế nào, pin của máy được dự đoán là cũng được nâng cấp lên 1 dung lượng đáng kể: khoảng 2000mah để phù hợp với tốc độ của sản phẩm

Xem thêm:

Ốp lưng Samsung galaxy s3

Filed in: TIN TỨC SỰ KIỆN Tags: , ,
© 2014 Samsung Galaxy S3. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.
Proudly designed by Theme Junkie.