0

Nhận xét lại về Samsung Galaxy S3 Mini ở cái nhìn đầu tiên

Nhận xét lại về Samsung Galaxy S3 Mini ở cái nhìn đầu tiên

Chúng tôi cầm trên tay Samsung Galaxy S3 Mini – một phiên bản nhỏ hơn, giá cả phải chăng hơn so với con át chủ bài hiện tại – Galaxy S3.

 Nhận xét lại về Samsung Galaxy S3 Mini ở cái nhìn đầu tiên

Với Galaxy S3Mini, chúng tôi có ấn tượng rằng Samsung sẽ đuổi kịp thị phần khách hàng  iPhone của Apple. Và với Samsung Galaxy S3 Mini phần nào bạn nhận được tất cả điều đó.

Nhưng ở phiên bản này khác gì so với bản đầu?

 

Trước tiên – Galaxy S3 Mini không phải là S3 Galaxy bị teo nhỏ đến một kích thước nhở có thể bỏ túi. Nó là một thiết bị ở vị thế rất khác trên với thị trường điện thoại thông minh có mức giá thấp hơn, phần cứng thấp hơn, và màn hình hiển thị độ phân giải thấp.

 Nhận xét lại về Samsung Galaxy S3 Mini ở cái nhìn đầu tiên

Nó được bán với giá offline là £ 299,99 và chạy trên hệ điều hành Android Jelly Bean (phiên bản 4.1.1), có rất nhiều thú vị về Galaxy S3 Mini. Nhưng chúng tôi không chắc chắn đó là cái giá thấp đủ cho nó thực sự để đánh trúng mục tiêu đại đa số với khách hàng đồng loạt, đặc biệt là sự ra đời gần đây của Google Nexus 4.

 Nhận xét lại về Samsung Galaxy S3 Mini ở cái nhìn đầu tiên

Samsung yêu thích chất liệu nhựa. Nó sử dụng nó trên tất cả các sản phẩm của mình và ở đây nó là cũng được sử dụng tương tự như trước đây chỉ là giảm chút ít. Thông thường như vậy là tạm ổn nhưng để mà có được một chỗ đứng trong thị trường cho các thiết bị cầm tay nhỏ hơn, thì ở đây có gì đó bất ổn. Và điều này là có thể cảm nhận được ngay sau khi bạn sử dụng điện thoại.

 Nhận xét lại về Samsung Galaxy S3 Mini ở cái nhìn đầu tiên

Ta không hề thấy nặng tí gì khi cầm trong tay (chỉ nặng115 gram) và và nó hoàn toàn dễ chịu khi cầm. Ở phiên bản Galaxy S3 đó là sự một sự kết hợp của phần cứng đỉnh cao và kiểu dáng siêu mỏng. Ở đây, Galaxy S3 Mini là không may mắn như vậy.

Hiệu suất rất tốt nhờ sự kết hợp của 1GHz dual-core, RAM 1GB, và hệ điều hành Android Jelly Bean. Trong thời gian ngắn của chúng tôi với các thiết bị Galaxy S3 Mini  cầm trên tay đã có thể truy cập tất cả mọi thứ và không phải gặp bất kì trở ngại trong khi tải các ứng dụng và TouchWiz-themed UI.

Với một màn hình hiển thị Super AMOLED 4-inch và một mật độ điểm ảnh phân giải 233ppi có nghĩa là những gì bạn đang nhận được ở đây không phải là thiết lập tốt nhất của Samsung, mà đó là đáng thất vọng lớn so với cái giá đưa ra. Màn hình hiển thị mặc dù không phải là xấu. Nhừng nó chỉ là gần như không khác màn hình LCD hiện nay trên thiết bị cầm tay đối thủ như HTC One V.

Bạn nhận được hỗ trợ cho S Voice, Google Chrome. Tuy nhiên, Music Hub đòi hỏi phải tải về từ kho ứng dụng của Samsung. Smart Stay và Direct Call cả hai đều có mặt, như là phiên bản mới nhất của TouchWiz, đảm bảo người sử dụng S3Mini đó hết sức dễ dàng.

Hình ảnh là không thật sự tuyệt và Samsung đã hoán đổi shooter 8-megapixel của Galaxy S3 thiết lập thành shooter 5-megapixel rẻ hơn. Có một màn hinh VGA ở mặt trước cho cuộc gọi video và video chất lượng đã được giảm đến 720p. Chúng tôi cố gắng  xem xét chi tiết đầy đủ hơn nhưng thực sự mà nói ấn tượng ban đầu không lớn.

 Nhận xét lại về Samsung Galaxy S3 Mini ở cái nhìn đầu tiên

Galaxy S3 Mini có hai loại: 8GB và 16GB. Cả hai đều được hỗ trợ thẻ microSD, có nghĩa là bạn có thể thêm một 32GB bổ sung. Không có loại 4G như được giới thiệu – và chúng tôi không mong đợi để xem một trong hai loại đó, nhưng bạn đều nhận được các thông số Wi-Fi 802.11 a/b/g/n, 3G, DLNA, và Bluetooth 4.0 như là tiêu chuẩn cho tất cả mọi thứ khác..

Chất lượng cuộc gọi là đủ để hài lòng và chúng tôi không phàn nàn về với chất lượng tuổi thọ pin của nó, với Mini S3 dễ dàng chạy nguyên cả một ngày từ một lần sạc. Tuy nhiên, mặc dầu tất cả những điều này chúng ta vẫn không bị thuyết phục bởi chiếc điện thoại này hiện nay, nó chỉ có vẻ quá đắt cho những gì trên cung cấp, với chỉ thực sự công cụ tạo thương hiệu được rằng nó chạy trên hệ điều hành Android 4,2.

Có lẽ ý kiến của chúng tôi sẽ thay đổi khi chúng tôi đã dành nhiều thời gian hơn với thiết bị này.. Kiểm tra lại vào tuần tới để đánh giá đầy đủ của chúng tôi

Filed in: TIN TỨC SỰ KIỆN Tags: , ,
© 2014 Samsung Galaxy S3. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.
Proudly designed by Theme Junkie.