0

Galaxy S3 Mini Vs Nokia Lumia 620 –cuộc chiến của điện thoại tầm trung

Galaxy S3 Mini Vs Nokia Lumia 620 –cuộc chiến của điện thoại tầm trung

Chúng tôi đang làm một so sánh thú vị giữa các điện thoại thông minh ở đây, Samsung Galaxy S3 Mini Vs Nokia Lumia 620. Cả hai đều là các model thuộc các dòng hàng đầu của các nhà sản xuất thiết bị cầm tay. Sự khác biệt lớn giữa các thiết bị cầm tay là một phần mềm. Galaxy S3 là với Android 4.1.2, trong khi Lumia 620 được thiết kế để chạy Windows Phone 8mới nhất. Vâng, đó là điện thoại Lumia với giá rẻ nhất với phần mềm Windows mới. Tiến lên phía trước để thấy sự so sánh dưới đây của chúng tôi.

Galaxy S3 Mini Vs Nokia Lumia 620 –cuộc chiến của điện thoại tầm trung

Kích thước & Trọng lượng: Galaxy S3 Mini nhỏ hơn và nhẹ hơn so với đối thủ Nokia. Các phiên bản mini của chiếc  điện thoại hàng đầu Samsung có kích thước 121,5 x 63 x 9.8mm và trọng lượng 112 gram. Các điện thoại Lumia,trong khi đó, là 11mm  và 127 gram. Bởi vì các yếu tố hình thức khác nhỏ hơn, 620 có kích thước dài hơn là 115.4mm và rộng hơn tại 61.1mm.

Màn hình: Lumia 620 có một màn hình hiển thị 3,8-inch nhỏ hơn một chút, trong khi đối thủ cạnh tranh của nó có một màn hình hiển thị 4-inch. Samsung đã sử dụng công nghệ AMOLED siêu của nó để thiết kế màn hình hiển thị của các S3 Mini. Các thiết bị chia sẻ cùng một độ phân giải màn hình 480 x 800 pixel ,mặc dù với mật độ điểm ảnh khác nhau,. Nhờ có màn hình nhỏ hơn , điện thoại của Nokia có 246ppi, trong khi Mini chỉ có 233ppi. Nokia đã dựng lên một màn hình TFT trên thiết bị cầm tay của mình.

Bộ vi xử lý: thiết bị cầm tay giá cả phải chăng của Samsung, Galaxy S được trang bị với một bộ xử lý 1GHz lõi kép U8420 STE, 1GB RAM và GPU Mali-400MP. Nó có 16GB bộ nhớ trong, cộng với tùy chọn bộ nhớ mở rộng nhờ khe cắm microSD. Nếu bạn nhìn vào những bộ phận bên trong của 620 Lumia, bạn có thể thấy các thiết bị được trang bị  bộ vi xử lý lõi kép 1GHz Qualcomm Snapdragon S4, ộ xử lý đồ Adreno 305 b họa, 512MB bộ nhớ RAM và bộ nhớ trong 8GB. Nó cũng có khe cắm thẻ microSD giống như đối thủ của mình.

Camera: Cả hai điện thoại nổi bật với máy ảnh 5MP phía sau có thể quay video 720p, tự động lấy nét, nhận diện khuôn mặt, zoom kỹ thuật số và gắn thẻ địa lý. Chúng cũng khá ngang bằng trong máy ảnh phía trước với bộ cảm biến 0.3MP. Bạn có thể ghi video, chụp ảnh tĩnh và cũng có thể dẫn dắt cuộc trò chuyện video với bạn bè và người thân bằng cách sử dụng các thiết bị cầm tay. Cả hai nền tảng phần mềm – Windows Phone 8 và Android 4,1 – cung cấp một loạt các phần mềm chat video và các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh để sử dụng mượt mà

Kết nối: lựa chọn kết nối đa dạng với các thiết bị cầm tay. Mini S3 là phong phú với Bluetooth 4.0, Wi-Fi 802.11, điện thoại di động hotspot, Wi-Fi Direct và cổng microUSB. Khi nói đến 620 Lumia, chiếc điện thoại có các tính năng như Bluetooth 3.0, Wi-Fi, USB 2.0 và nhiều hơn nữa. Họ cũng chia sẻ các tính năng đặc biệt như NFC, Tethering và nhiều hơn nữa.

Giá: Giá khoảng của các thiết bị đi kèm gần như giống hệt nhau. Nokia và Samsung bán điện thoại di động của họ với giá khoảng $ 300. Về giá cả của các thiết bị, vẫn có một số ý kiến. Nhiều người hy vọng rằng Samsung sẽ bán Mini SIII với một mức giá thấp hơn $ 200. Và cũng  là điều tương tự với 620. Cả hai của các thiết bị bây giờ đang ở cùng một dòng.

Phân phối: Galaxy S3 Mini được làm đặc biệt cho thị trường Châu Âu và Trung Đông. Nó sẽ không có sẵn ở Mỹ , , tuy nhiên Samsung đã đưa ra một sự thay thế. Được gọi là các Galaxy Axiom, thiết bị này có sẵn cho lấy từ Cellular Mỹ. Các thiết bị cầm tay của Samsung đã được có trong các cửa hàng bây giờ. Lumia 620 đã được dự kiến sẽ được xuất xưởng trong tháng 12 năm 2012. Lumia vẫn chưa đưa ra máy này đến nhiều thị trường quan trọng. Chúng ta hãy hy vọng rằng nó sẽ sớm có mặt tại các nhà bán lẻ . phân phối rộng có thể làm cho các thiết bị nổi tiếng hơn đối với các khách hàng

Filed in: TIN TỨC SỰ KIỆN Tags: , ,
© 2014 Samsung Galaxy S3. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.
Proudly designed by Theme Junkie.