1

Điện thoai Samsung Galaxy S3 Đài Loan náo nhiệt thì trường Việt

Điện thoai Samsung Galaxy S3 Đài Loan  náo nhiệt thì trường Việt

Điện thoai Samsung Galaxy S3 Đài Loan  náo nhiệt thì trường Việt

Samsung Galaxy S3 với chip 1.4 Ghz, lõi tứ, thiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiên đang thực sự thổi bùng lên cơn sốt trong cộng đồng công nghệ.

Ghé thăm showroom TSmobile những ngày này, người ta có thể dễ dàng nhận ra Samsung SGalaxy S3 đang trở thành tâm điểm chú ý của khách hàng Thủ đô.Một chiếc điện thoại thông minh, màn hình rộng giá rẻ có thể thay thế cho cả 1 chiếc máy tính bảng có lắp sim 3G đắt tiền.

Là một trong những khách hàng đã tìm đến TSmobile, anh Nguyễn Đức Trí (0988.856.8xx) chia sẻ : “Một chiếc smartphone chạy Android với thiết kế quá đỉnh, cấu hình cao nhất, cảm ứng cực mượt nhưng mức giá lại rất bình dân thực sự khiến tôi bất ngờ. Sau khi thử nghiệm 30 phút tại cửa hàng, tôi đã quyết định mua máy ngay ”.

Mới chỉ có hơn 10 ngày sau khi SamSung  Galaxy S3 được nâng cấp lên cấu hình cao nhất, chị Hương, bộ phân chăm sóc khách hàng cho biết: “Chỉ riêng hôm nay, mình đã nhận được cả trăm cuộc gọi để hỏi về sản phẩm mới này”. Thậm chí, nhiều khách hàng ở xa không đến mua máy được còn sẵn sàng đặt cọc trước 100% tiền để lấy được máy sớm nhất.

Thiết kế là yếu tố nổi bật nhất mang lại sức hấp dẫn cho SamSung Galaxy S3, lấy cảm hứng từ thiên nhiên.Khi cầm Galaxy S3 trên tay ta nhận thấy rõ những cảm hứng thi vị từ gió, nước, ánh sáng và viên đá cuội. Những cảm xúc này khiến người xử dụng máy cảm thấy rất thoải mái và được thư giãn tối đa khi nhìn vào máy.

Hơn thế nữa, Galaxy S3 đang sở hữu cấu hình mạnh nhất, hệ điều hành cải tiến nhất trong các dòng Smartphone giá bình dân với chip 1.4GHz lõi tứ, Ram DDR3 1Ghz,Hệ điều hành Android 4 chấm mới nhất.

Chị Trang (016352898xx, Hà Nội) hào hứng chia sẻ Galaxy S3 có màn hình 4.8 inch, cảm ứng 5 điểm chạm nên cầm rất vừa tay, mà lại xem hình ảnh, clip rất đẹp, camera 8.0 tha hồ chụp ảnh, mình rất thích ! ”.

Và đây là video quay trực tiếp chiếc Galaxy S3 tại đây

Một tin rất vui cho người dùng cả nước là : từ ngày 10/01 đến ngày 15/01/ 2013 Galaxy S3 đang được bán với giá khuyến mại là 3 triệu 900 nghìn đồng, tặng kèm thẻ 8GB trị giá 300N, một pin phụ, một dán màn hình trị giá 200N,giá chưa khuyến mại là 5triệu 500 nghìn đồng vì vậy nếu các bạn không nhanh chóng liên hệ với TSmobile thì rất có thể máy sẽ bị cháy hàng trong những ngày khuyến mại này.Sản phẩm còn được miễn phí vận chuyển toàn quốc.

 

Filed in: TIN TỨC SỰ KIỆN Tags: ,
© 2014 Samsung Galaxy S3. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.
Proudly designed by Theme Junkie.