0

Cách sử dụng Siri để nhận hướng dẫn từ Google Maps với iOS

Cách sử dụng Siri để nhận hướng dẫn từ Google Maps với iOS

Từ khi khai trương tuần trước, Google Maps cho iOS đã leo lên trên cùng của bảng xếp hạng các ứng dụng miễn phí trong App Store. Ứng dụng cung cấp một trải nghiệm bản đồ trơn tru và kiểu dáng đẹp với một bố trí tuyệt vời, nhưng như một số bạn có thể đã nhận thấy, ứng dụng này không hề hoạt động tốt với Siri.

Không có gì đáng ngạc nhiên nếu bạn hỏi Siri để hướng dẫn, nó sẽ tự động tải lên Apple Maps mặc định để giúp bạn có được địa điểm mà bạn không muốn đi. Chúng tôi đã tìm kiếm rất nhiều cho một cách để thay đổi các ứng dụng lập bản đồ mặc định cho Siri, rõ ràng là Apple không muốn bạn làm điều đó. Tuy nhiên, có một cách đơn giản để bắt Siri sử dụng Google Maps làm hướng dẫn.

Cách sử dụng Siri để nhận hướng dẫn từ Google Maps với iOS

Không giống như một số điều chỉnh khác mà chúng tôi đã gần đây đã thấy, phương pháp này không yêu cầu bạn phải Jailbreak iPhone của bạn, cài đặt một ứng dụng hoặc thậm chí thay đổi một thiết lập. Tất cả những gì bạn cần làm là thêm “via transit” vào cuối yêu cầu của bạn, và Siri sẽ chuyển sang Google Maps cung cấp các hướng dẫn của bạn. Dưới đây là một số ví dụ đã làm việc cho chúng tôi:

“Hãy đưa tôi nhà thông qua quá cảnh” ( “Take me home via transit” )

“Hãy đưa tôi đến Nandos thông qua quá cảnh” ( “Take me to Nandos via transit” )

Phương pháp này sẽ khiến Siri sau đó cung cấp cho bạn bất kỳ ứng dụng bản đồ trên iPhone của bạn có hỗ trợ vận chuyển các tuyến đường, điều mà Google Maps đang cung cấp một cách thuận tiện cho bạn. Chọn Google Maps khi được nhắc và lựa chọn tuyến đường của bạn sẽ được hiển thị trong các ứng dụng mới, chọn một vị trí để bắt đầu. Nếu bạn cần hướng dẫn điều hướng đường đi bằng giọng nói, hãy nhấn biểu tượng Start ở góc dưới cùng bên phải sau khi lựa chọn một con đường để bắt đầu.

Đơn giản phải không các bạn ! Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn bằng cách thêm một bình luận dưới đây

Filed in: TIN TỨC SỰ KIỆN Tags: , ,
© 2014 Samsung Galaxy S3. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.
Proudly designed by Theme Junkie.